Về Felix

Nằm trong dự án hỗ trợ lợi ích các doanh nghiệp kịp thời phát hiện hàng giả, hàng nhái đang lưu hành trên thị trường, Công ty cổ phần Công nghệ Felix đóng vai trò là nhân tố thúc đẩy, cho ra đời “Hệ thống quản lý bảo mật và xác thực hàng hóa Felix” đạt tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những công ty tiên phong đưa các ứng dụng công nghệ thông minh vào lĩnh vực dịch vụ trực tuyến trên Smartphone tại Việt Nam, được xây dựng theo xu hướng công nghệ S.M.A.C (Social – Mobile– Analytics - Cloud) là xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới đã và đang áp dụng, được Chính Phủ Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp áp dụng, đem lại lợi ích toàn diện cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

 

Được chứng nhận bản quyền tác giả phát minh, xây dựng hệ thống đánh mã số riêng cho từng sản phẩm của Felix có độ bảo mật cao nhờ các tiêu chí sinh mã như “Ngẫu nhiên – Duy nhất – Không đoán được”. 

Công tác chống hàng giả đang được áp dụng công nghệ cao nhằm cho ra đời những công cụ chống hàng giả thông minh hơn, toàn diện hơn, tích hợp nhiều công nghệ vào sản phẩm. 

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Felix định hướng chiến lược trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về cung cấp hệ thống giải pháp chống giả và dịch vụ quảng bá thương hiệu hỗ trợ thông qua ứng dụng Smartphone dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, đem đến sự tiện lợi về thông tin và dịch vụ cho người tiêu dùng, giảm chi phí đầu tư quảng bá và bán hàng cho doanh nghiệp.

 

Sáng lập viên

Felix được thành lập từ năm 2013 bởi các sáng lập viên rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và các dịch vụ giá trị gia tăng, khai thác mở rộng trong lĩnh vực viễn thông.

 

Giấy phép và Bản quyền

Felix là một trong những đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép sản xuất kinh doanh sản phẩm mật mã dân sự tại Việt Nam (số 08/GP- BCY ngày 12/9/2014) trong lĩnh vực chống giả và chống gian lận thương mại. Sản phẩm dịch vụ của Felix đảm bảo tính an ninh bảo mật cho các doanh nghiệp.