THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TVT HỢP TÁC SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ FELIX

Hiện nay, tình trạng hàng giả - hàng nhái đang là một nỗi lo của các Doanh Nghiệp (DN) Người Tiêu Dùng (NTD). Dưới sự quản lý không thể xuể của một số cơ quan chức năng, với thủ đoạn ngày một tinh vi của vô số đối tượng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tình trạng này chẳng những không thuyên giảm mà ngày một gia tăng và diễn biến phức tạp gây hoang mang cho người tiêu dùng có nhu cầu cần mua sản phẩm  phục vụ gia đình hàng ngày . Vì vậy, để bảo vệ bản quyền thương hiệu cũng như tránh gây hoang mang cho NTD thì các DN luôn phải tìm hiểu các cách thức thông minh nhất, hiện đại nhất để giải quyết vấn nạn hàng giả cho thương hiệu của mình, nhằm giúp NTD yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm họ đã tin chọn.

 

Để phân biệt hàng thật, hàng giả, từ xưa đến này đa số DN đã hướng dẫn NTD cách phân biệt qua yếu tố ngoại quan như đặc điểm bao bì, màu sắc sản phẩm, mùi hương, chất liệu….. Tuy nhiên, đối với những NTD không thường xuyên hay lần đầu mua sản phẩm thì khó có thể phân biệt được thật giả, thì giờ đây đã có một giải pháp thiết thực hơn, tuyệt vời hơn  đó là tem chống giả điện tử, hiện nay đã và đang trở thành một sự lựa chọn thông minh trong thời buổi hiện đại để các DN bảo vệ sản phẩm của mình khỏi tình trạng hàng giả và NTD có thể tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mình mua.

 

Vào tháng 3/2016, Công ty TNHH Công nghệ sinh học TVT đã chính thức triển khai Giải pháp chống giả Felix cho các sản phẩm của mình. Sản phẩm của công ty đặc trưng là các sản phẩm về chăm sóc, cải thiện, bảo vệ sức khỏe cộng đồng như Đông Trùng Hạ Thảo, Nấm Linh Chi, Bào Tử Nấm, Mật Ong, Rau sạch….. do đó về tính an toàn , chất lượng của sản phẩm luôn được công ty ưu tiên quan tâm hàng đầu, nhằm mang lại 1 lòng tin yêu nhất cho khách hàng chọn lựa sản phẩm công ty làm bạn đồng hành cùng sức khỏe mọi người hàng ngày, các sản phẩm của cty TVT sẽ  luôn là 1 trợ thủ đắc lực mang lại cho NTD 1 sức khỏe hoàn hảo nhất.

 

Các sản phẩm của TVT (Nấm linh chi, đông trùng hạ thảo)

 

Người dùng có thể tùy chọn những cách sau đây để xác thực sản phẩm chính hãng của TVT. Có 4 kênh xác thực chính thức cho người tiêu dùng:

 

CÁCH 1: Xác thực qua tin nhắn SMS:

 • Cào lớp phủ bạc để thấy mã số xác thực.
 • Sử dụng điện thoại nhắn tin SMS theo cú pháp in trên tem và gửi tin nhắn đến 7039.
 • Nhận tin nhắn thông tin sản phẩm trả về từ tổng đài.

Lưu ý: Nếu người dùng thấy số tổng đài SMS trên con tem sản phẩm của TVT khác số 7039, vui lòng gọi đến 1900 545 540 sớm nhất có thể để xử lý kịp thời.\

CÁCH 2: Xác thực qua ứng dụng Felixvn:

 • Dùng Smartphone tải ứng dụng Felixvn từ App Store hoặc Google Play.
 • Sử dụng tính năng Xác Thực Hàng Hóa để quét mã QR code trên tem sản phẩm.
 • Nhận kết quả thông tin sản phẩm được trả về.

 

CÁCH 3: Xác thực qua Website của Felix

 • Truy cập vào website của Felix : felixvn.com
 • Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã số xác thực
 • Nhập mã số xác thực trên tem vào khung kiểm tra của mục Xác thực hàng hóa
 • Nhận kết quả thông tin sản phẩm trả về tương tự như khi kiểm tra bằng Felixvn App

 

CÁCH 4: Xác thực qua tổng đài 1900 545 540

 • Người dùng gọi đến tống đài 1900 545 540, sau đó làm theo lời hướng dẫn của nhân viên tư vấn để xác thực mã an ninh sản phẩm.

 

 

Công ty TNHH Công nghệ sinh học TVT 

Số 5, Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Web: www.congnghesinhhoctvt.vn

Mail: cskh@congnghesinhhoctvt.vn

Tel: 08 6251 5568    Hotline: 0974 492 299