PHÂN BIỆT SẢN PHẨM QUANG TRUNG CHÍNH HÃNG BẰNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ THÔNG MINH

Công Ty TNHH XDTM Quang Trung chính thức hợp tác cùng Felix sử dụng tem chống giả điện tử mới cho sản phẩm cửa cuốn Jscdoor, Motor cửa cuốn, bản lề Bosskp,.. với hy vọng có thể bảo đảm lợi ích và quyền lợi NTD của mình tốt hơn.

 

 

Phân  biệt hàng chính hãng cửa cuốn jscdoor, motor cửa cuốn, bản lề Bosskp  qua tem điện tử chống giả của công ty Quang Trung

Đây là loại tem chống hàng giả công nghệ cao do công ty Felixvn độc quyền phát triển tại Việt Nam. Người dùng có thể nhận biết thật giả bằng những cách như sau: Tem chống giả chính hãng có dán tem phần phủ cào tráng bạc, tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

 

Mẫu tem chống giả công nghệ cao được Công ty Quang Trung sử dụng nhằm bảo vệ NTD trước hàng giả, hàng nhái

 

Tem chống hàng giả của thương hiệu Quang Trung với nhiều đặc điểm ưu việt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi khi mua sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian, chi phí. Gíup cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như sau:

 

 

  • Danh sách cập nhật các hệ thống phân phối chính thức của công ty Quang Trung: http://banlesanbosskp.vn/lien-he-p4.html
  • Khuyến cáo: Mọi người nên mua ở những đại lý phân phối chính thức để tránh mua nhầm hàng nhái, giả trên thị trường.

Nguồn: Felixvn