FELIX TRIỂN KHAI XÁC THỰC CHỐNG GIẢ HÀNG HÓA MỸ PHẨM PHI THANH VÂN TOÀN QUỐC

 

Làn da và nhan sắc là gia tài lớn nhất của người phụ nữ, nhưng liệu nó có tồn tại mãi mãi với thời gian như tuổi đôi mươi không. Mỗi năm trôi qua, thời gian sẽ làm người phụ nữ trở nên thiếu tự tin vì những vấn đề về da như mụn, sạm đen, tàn nhang, đồi mồi. Vì vậy, bản thân chị em phụ nữ chúng ta cần ý thức được việc bảo vệ và chăm sóc làn da của mình.

 

Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã ra đời trên cơ sở đó nhằm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Hiện nay, thương hiệu Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng, với hơn 40 chi nhánh trong nước, các chi nhánh khác ở nước ngoài như: Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ, Australia.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm kem dưỡng trắng da toàn thân, kem dưỡng trắng hồng mặt, kem đặc trị nám-tàn nhang-chống lão hóa sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã chính thức sử dụng công nghệ Quảng bá thương hiệu mới nhất hiện nay của Công ty cổ phần công nghệ Felix, hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một trải nghiệm đầy thú vị về các dòng sản phẩm hiện nay của Thương hiệu Mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

Thông tin từ Khoa Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai, hầu hết bệnh nhân dị ứng mỹ phẩm nằm trong lứa tuổi 18 – 25. Tác nhân gây dị ứng nhiều nhất là kem dưỡng da, chiếm 1/3 số ca dị ứng mỹ phẩm; các loại kem tổng hợp chiếm 22%; thuốc nhuộm tóc được xếp vào hàng thứ ba, với 20%; tiếp theo là phấn…Mỹ phẩm giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà nghiêm trọng hơn còn nguy hiểm tới sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe, đảm bảo niềm tin người tiêu dùng trong việc sử dụng mỹ phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, bắt đầu từ tháng 05/2015, Công ty TNHH Thương Mại – Dịch vụ mỹ phẩm Phi Thanh Vân chính thức trở thành khách hàng của Felix để triển khai sử dụng dịch vụ Xác thực hàng hóa cho sản phẩm trên toàn quốc giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng, cũng như bảo vệ uy tín thương hiệu mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân đều dán tem xác thực Felix trên sản phẩm.

 

 

Người tiêu dùng có thể tiến hành xác thực sản phẩm Phi Thanh Vân bằng:

  • Tải ứng dụng Felixvn App trên điện thoại smartphone (iOS, Android)
  • Soạn tin nhắn SMS 7039
  • Xác thực kiểm tra sản phẩm trên Webiste Felixvn.com
  • Liên hệ tổng đài hỗ trợ Call Center

 

Phương pháp xác thực sản phẩm theo các bước như sau:

1. CÁCH 1:  Xác thực bằng Smartphone: dành cho người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh

  • Bước 1: Tải Felixvn App về điện thoại (iOS, Android)
  • Bước 2: Quét mã QR code trên tem xác thực bằng tính năng Xác thực hàng hóa của Felixvn App

 


 

  • Bước 3: Nhận kết quả trả về sau khi xác thực sản phẩm

 Trường hợp 1: Mã hợp lệ là sản phẩm thật

Kết quả xác thực lần 1 Kết quả xác thực lần 2

 

Trường hợp 2: Mã không hợp lệ là sản phẩm giả

Nhận kết quả trả về sau khi quét mã : nếu kết quả trả về giống kết quả xác thực lần 2 của người mua trước đó thì đó là tem tái sử dụng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

 

2. CÁCH 2: Xác thực bằng tin nhắn SMS qua tổng đài 1900 54 55 40: dành cho người tiêu dùng không có Smartphone

  • Bước 1: Nhắn tin SMS xác thực sản phẩm
  • Bước 2: Nhận kết quả xác thực trả về

3. CÁCH 3: Xác thực bằng Website Felix: dành cho người sử dụng muốn xác thực trực tiếp khi không sử dụng điện thoại 

CÔNG TY MỸ PHẨM PHI THANH VÂN

ĐỊA CHỈ CÔNG TY: 283/43 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp HCM